Danh mục sim

Tra cứu

Sim phong thủy

Số sim

Ngày sinh

Giờ sinh (nếu có)

Giới tính

Sim kích công danh sự nghiệp

Sim kích tài vận

Sim kích gia đạo tình duyên

Sim hóa giải vận hạn

Thế nào là phong thủy sim? Bạn cần sim phong thủy nào để cải hoán số mệnh? Lựa chọn sim phong thủy nào để đem lại may mắn tốt lành cho chủ nhân?

Phong thủy sim là gì?

Phong thủy là sự kết hợp của các yếu tố: ngũ hành, âm trạch và dương trạch, số sinh thành và phương vị Ngũ hành. Các yếu tố này cần phải kết hợp hài hòa với nhau để đem đến cuộc sống sung túc, mang những nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Phong thủy tốt được xem là sự kết hợp tạo nên “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, “âm dương cân bằng”, từ đó đem đến những thành công, may mắn trong cuộc sống. Phong thủy không chỉ được dùng trong việc xây dựng, làm nội thất mà còn được áp dụng trong việc lựa chọn dãy số sim.

Đâu là cách tính sim phong thủy chuẩn nhất hiện nay?

Một dãy sim được đánh giá hợp phong thủy với người sử dụng cần dựa vào bát tự ngày sinh chấm điểm theo 5 yếu tố: Âm dương tương phối, ngũ hành bản mệnh, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ kinh dịch và cuối cùng là tổng số nút và quan niệm dân gian.

Khuyết thuyết bất kì yếu tố nào đều làm sai khác đi sự hợp khắc của dãy số với người sử dụng vì vậy khi tra cứu sim phong thủy hợp tuổi hợp mệnh bạn cần dựa vào ngày, giờ, tháng năm sinh của bạn.

Nếu bạn không nắm được quá nhiều thông tin về phong thủy, hãy truy cập thegioisim.com để tự mình tra cứu phong thủy của sim điện thoại đang dùng, chỉ với một bước.

Các loại sim phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay?

Sim phong thủy hợp mệnh

Sim hợp mệnh là dãy số có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của người sở hữu nó. Chọn cho minh một số điện thoại hợp mệnh sẽ giúp tương trợ bản mệnh, kích hoạt khí vận và mang đến may mắn cho bạn. Vậy bạn thuộc mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hay Thổ? Kiểm tra sim điện thoại đang có đã hợp mệnh chưa ngay tại:

Chỉ cần click vào Sim ứng với mệnh của bạn thì sẽ ngay lập tức được chuyển hướng tới bảng sim được các chuyên gia nghiên cứu và chọn lọc. Không những bạn sẽ chọn được số sim theo mệnh mà còn dễ dàng lọc mạng, lọc giá, lọc đầu số hay quẻ ứng trong sim tùy theo mong muốn của bạn...

Chọn sim hợp tuổi, theo ngày tháng năm sinh

Nếu mục 1 hướng dẫn bạn đọc cách chọn những số sim hợp mệnh phong thủy thì cách 2 sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chọn những số sim năm sinh. Sau khi tra cứu phong thủy sim, nếu số điện thoại đang dùng không hợp với bạn và muốn chọn ngay cho mình dãy số ưng ý thì chỉ cần nhập thông tin về ngày, giờ, tháng năm sinh và giới tính vào công cụ TÌM SIM THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH, với cách này, bạn có thể dễ dàng xem phong thủy sim chính xác nhất theo ngày tháng năm sinh.

Xem bói sim, tra ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy

Sau khi đã chọn được cho mình một dãy số ưng ý bạn nên dùng công cụ XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI để bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì và xem mức độ hợp khắc của dãy số đối với bạn. Đây là công cụ chấm điểm sim trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất hiện nay tại THEGIOISIM.

Qua những thông tin trên, ta có thể thấy được những quy trình chọn, lọc, kiểm tra phong thủy sim đều dựa trên các kết quả tính toán từ công cụ logic, khoa học. Giúp khách hàng có những kết quả chính xác nhất hỗ trợ tối đa trong việc kiểm tra, lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi số đẹp, chất lượng. Mong rằng, với những hỗ trợ được đưa ra từ phía trung tâm sẽ giúp ích khách hàng lựa chọn ra những số sim phong thủy ưng ý nhất.

Ý nghĩa các con số trong sim phong thủy

Vạn vật sinh ra đều gắn liền với các con số, tương lai của chúng ta cũng vậy. Chính vì vậy, qua thời gian nhân loại đã tổng hợp, đúc kết thành những quan niệm thể hiện qua các con số gắn liền. Dưới đây là những quan niệm về các con số:

  • Sim phong thủy số 0: Số viên mãn, tượng trưng cho no đủ, khởi nguồn. Ngoài ra, theo Phật giáo, số 0 còn tượng trưng cho sự thanh tịnh trong tâm hồn, không vướng bận những đấu đá, bon chen nơi hồng trần.
  • Sim phong thủy Số 1: Số sinh, số 1 là căn bản của mọi sự biến hóa, là con số khởi đầu, luôn đem lại những điều mới mẻ, tốt đẹp, đem tới 1 sinh linh mới, 1 sức sống mới cho mọi người. Số 1 cũng là số của sự đỉnh cao, duy nhất, vô địch.
  • Sim phong thủy Số 2: Con số của sự cân bằng, tượng trưng là một cặp, một đôi, số 2 là một con số hạnh phúc (song hỷ) và điều hành thuận lợi cho những sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Số 2 tượng trưng sự cân bằng âm dương tạo thành vạn vật.
  • Sim phong thủy Số 3: Con số Thần bí, có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường dùng các trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân).
  • Sim phong thuy Số 4: Nhiều quan điểm khác nhau về số 4. Người Trung Hoa thường không thích số 4, nhưng nếu không sử dụng số 4 thì không có sự hài hòa chung, như trong âm dương ngũ hành có tương sinh mà không có tương khắc. Trong dân gian Việt Nam, con số 4 biểu trưng cho bốn phương, bốn mùa, tứ khoái,…. Như vậy số 4 là thể hiện sự toàn vẹn.
  • Sim phong thuỷ Số 5: Điều bí ẩn (cũng là số sinh), có ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành. Mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân từ có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Số 5 còn là số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng.
  • Phong thuỷ Số 6: Con số thuận lợi và vận may. Số 6 theo người Trung Hoa thì sẽ đem tới thuận lợi về tiền bạc và vận may cho người dùng nó, vì bên cạnh tục đoán mệnh của con người (số 6 là số lộc ). Số 6 với 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà.
  • Sim phong thuỷ Số 7: Theo đạo Phật số 7 có ý nghĩa là quyền năng mạnh nhất của mặt trời. Con số 7 còn tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian là đông,tây, nam, bắc; thời gian là quá khứ, hiện tại, tương lai. Thất bửu (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não)
  • Phong thủy số 8: Con số vượng phát, có ý nghĩa của phát lộc, phát tài. Thể hiện sự may mắn, thuận lợi trong mọi công việc từ tình duyên, sự nghiệp,… Số 8 còn biểu tượng cho 8 hướng, bát quái, bát âm, bát tiên, bát bửu.
  • Sim phong thuy Số 9: Biểu trưng cho sức mạnh và quyền uy. Từ xưa số 9 luôn được coi như là biểu trưng của sự quyền uy và sức mạnh. Số 9 đựơc tượng trưng cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, số 9 được ghép cho ngôi vị Hoàng đế. Hay cách nói biểu thị số nhiều như Cửu Thiên, Cửu Châu, Cửu đỉnh…

Các loại sim phong thủy phổ biến và được ưa chuộng nhất

Sim lộc phát

Sim lộc phát chính là một trong những loại sim phong thủy có  ý nghĩa đẹp nhất. Ý nghĩa của sim lộc phát này chính là mang lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng. Với mong muốn phát tài, phát lộc mà nhiều người lựa chọn sử dụng và tìm mua loại sim này.

Sim thần tài

Sim thần tài là sim phong thủy có ý nghĩa may mắn, sung túc và thuận lợi về tiền tài, nó cũng đem lại may mắn trong công việc cho người chủ sở hữu.

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy các sim loại này vói tất cả các mạng như: Sim thần tài Viettel, Vinaphone hay các sim Mobifone,…

Sim tam hoa

Sim tam hoa hay còn gọi là sim tam quý là một loại sim có ý nghĩa đẹp về phong thủy. Với 3 số giống nhau ở cuối sim, luận theo ý nghĩa phong thủy và tỷ lệ suất hiện của nó trong hàng ngàn sim là rất tấp cho nên giá trị của sim tam hoa này khá cao.

Sim tứ quý

Cũng giống như sim tam hoa, nhưng sim tứ quý sẽ chứa 4 số cuối giống nhau và mang ý nghĩa đẹp về phong thủy nên loại sim tứ quý này cũng được giới kinh doanh lựa chọn và sử dụng nhiều.

 

Mọi thắc mắc, yêu cầy tư vấn, hỗ trợ. Xin liên hệ với chuyên viên phong thủy của trung tâm qua các số hotline và địa chỉ đã được cung cấp bên dưới. Hoặc tra cứu phong thủy sim trực tiếp tên website Thegioisim.com.

Cam kết khi mua hàng: Đảm bảo giao sim tận nhà - Phục vụ mọi lúc mọi nơi theo yêu cầu của khách hàng - Hỗ trợ đăng ký sim phong thủy chính chủ cho quý khách hàng - Hoàn tiền nếu có trường hợp lỗi xảy ra...

Chúng tôi xin Chúc quý khách tìm được sim hợp với mình nhất, làm ăn phát đạt, may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống! 

Đánh giá bài viết
(53 đánh giá)