Danh mục sim

Công cụ định giá Sim

Công cụ xác định giá trị sim của bạn, Công cụ thẩm định giá trị sim điện thoại Muốn biết sim của mình đáng giá bao nhiêu, mời quý khách nhập số cần kiểm tra rồi click "Định giá sim"

Nhập số điện thoại

B1: Công cụ đối chiếu, so sánh và tính toán dựa trên hơn 10 triệu sim trên thị trường
B2: Xác định rõ từng số,các cặp số, đầu số cổ, giá trị theo các nhà mạng... đáng giá bao nhiêu hoàn toàn miễn phí

Định là sim là gì? Định giá sim số đẹp như thế nào là chuẩn xác nhất? Phần mềm định giá sim số đẹp nào đáng tin tưởng hiện nay? Bài viết dưới đây giúp bạn định giá nhanh sim đang dùng.

Định giá sim là gì? Tìm hiểu về ứng dụng định giá sim online

Định giá sim được hiểu đơn giản là xác định giá trị chính xác nhất của sim, và giá trị này thường được quy thành tiền có trị giá cụ thể. Không phải người sử dụng sim nào cũng có thể tự định giá sim của mình, vì vậy việc đánh giá sim thường được những thợ sim lâu năm, những đơn vị mua bán sim uy tín thực hiện. Hiện tại đã có những tiêu chuẩn chi tiết để định nghĩa được giá trị của bất kỳ một chiếc sim nào.

Thị trường sim số đẹp đã bùng nổ từ lâu và vẫn giữ được sức nóng của mình, càng ngày càng có các sim số đẹp mới, sim số đẹp cổ được tung ra với nhiều mức giá khác nhau. Để là một người mua bán sim số đẹp thông minh, quý vị nhất định phải hiểu về định giá sim, các tiêu chí định giá sim số đẹpứng dụng định giá sim số đẹp đáng tin cậy nhất hiện nay.

Tại sao cần định giá sim số đẹp?

Nhu cầu sử dụng sim số đẹp của người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Hiện nay chiếc sim không chỉ được coi là công cụ được sử dụng để liên lạc hàng ngày mà nó còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, bao gồm cả mục đích mua bán, kinh doanh. Vì vậy việc định giá đúng nhất giá trị của sim sẽ giúp:

 • Giúp các đại lý sim, thợ sim, người bán sim hiểu đúng giá trị của sim mình đang mua, bán, tránh mua bán không chuẩn giá.
 • Giúp người dùng sim thể hiện sự đẳng cấp và khí chất riêng.
 • Giúp tự tin và thành công hơn trong giao tiếp, công việc.

Những tiêu chí định giá sim

Việc định giá sim chủ yếu dựa vào ý nghĩa của số và các số của sim cùng với các tiêu chí khác của thị trường.

Cách định giá sim bằng ý nghĩa các con số

 • Sim tam hoa có ba chữ số tận cùng giống nhau (888, 999), sim tứ quý là sim có bốn chữ số tận cùng giống nhau (8888, 9999). Gần đây còn có khái niệm tứ quý “giữa“, tức bốn số liên tục trong dãy số giống nhau không có số kết thúc tận cùng giống dãy số đó, ví dụ: 09xx8888xy, 09xy9999xy). Tương tự là sim ngũ quý, lục quý với 5 hoặc 6 chữ số liền kề giống nhau.
 • Sim “taxi” là số có ba cặp đôi hoặc hai cặp ba số giống nhau, ví dụ 09xx121212 - 09xx 123123.
 • Sim lộc phát - phát lộc là những sim có số tận cùng là 68, 86, 88, 66, 6688, 8866, 6886 (việc này do cách đọc trại của người Hoa: 6 - lục, 8 - bát, giống như đọc 2 từ lộc - phát).
 • Sim thần tài có số tận cùng 39, 79, 3939, 7939, 7979.
 • Sim “trường cửu”, ”đại hên” gắn với dãy số 9.
 • Sim “may mắn” gắn với dãy số 37 và 77 (số “ông trời“), hay 38 và 78 (số ”thổ địa”).
 • Sim gánh - đảo hai số cuối gánh hoặc đảo nhau
 • Sim số cặp, số lặp (có hai cặp giống nhau ở cuối dãy số)
 • Sim số tiến, số lùi, sim năm sinh,…

Các sim ở trên đều được gọi là sim số đẹp, có giá từ vài trăm ngàn đến cả tỷ đồng. Nhiều người đang sở hữu một sim có giá rất cao nhưng lại không biết, nên việc định giá sim là vô cùng quan trọng.

Định giá sim dựa vào các yếu tố khác                                   

Bạn có thể tự định giá sim đang dùng nếu như nắm được hết các tiêu chí đánh giá sim khác:       

 • Yếu tố thị trường: vật giá thì thường kéo nhau tăng hoặc giảm, sim số đẹp cũng không ngoại lệ. Giá trị của sim có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như các nhà đầu cơ, thị trường phát triển,…
 • Nhà mạng: các nhà mạng lớn và lâu đời thì sim của họ sẽ có giá trị cao hơn và được ưu tiên mua bán hơn. Định giá sim Viettel hay định giá sim Gmobile cũng sẽ vì thế mà không giống nhau.
 • Loại sim: việc này cũng dựa vào yếu tốc ý nghĩa các con số, ví dụ sim bát quý – lục quý – ngũ quý – tứ quý sẽ có giá giảm dần. Nhưng nếu sim ngũ quý 5 sẽ lại có giá cao sim lục quý 7.
 • Đầu số: Hiện nay thị trường đang phân ra 3 dạng đầu cổ, đầu số thông thường và đầu số mới với giá trị giảm dần.
 • Sở thích cá nhân: việc mua sim thuộc yếu tố cá nhân, dựa theo sở thích, mức độ cần,…của cá nhân, tuy nhiên ít được áp dụng.

THEGIOISIM định giá sim dựa trên tất cả cả yếu tố trên, quý vị có thể truy cập vào https://thegioisim.com/dinh-gia-sim.html để định giá bất cứ sim nào đang lưu hành tại Việt Nam.

Phần mềm định giá sim số đẹp - Sim PRO

Định giá sim nhanh bằng ứng ụng định giá sim online Sim PRO sẽ giúp khách hàng chủ động được việc xác định sim mình muốn mua, bán.

Tuy nhiên, quý vị cần lưu ý duy nhất một điều, sim số đẹp là vô giá, không có giá trị cố định hay tuyệt đối chính xác. Mọi dinh gia sim đến lúc này chỉ mang tính chất tương đối, dùng để tham khảo.

Định giá sim chính xác nhất hãy nhờ tới những đơn vị sim uy tín nhất. Hãy theo dõi THEGIOISIM để trải nghiệm việc mua bán, tìm hiểu sim số đẹp chuyên nghiệp nhất miền Bắc hiện nay!

Đánh giá bài viết
(12744 đánh giá)