Danh mục sim

Các quan niệm khác nhau về ý nghĩa số 96

Đăng ngày 11:31 28/03/2023 bởi |Tin tức sim

Mục lục

  Số 96 có thể được hiểu theo nghĩa là tài lộc trường tồn... nhưng ý nghĩa số 96 trong nhiều quan niệm còn hơn thế nữa.

  Số 96 có ý nghĩa gì theo quan niệm dân gian?

  Theo ông cha ta ý nghĩa số 96 là “Lộc Cửu Trường” được đúc kết từ quá trình phân tích ý nghĩa từng con số như sau:

  Số 96 có ý nghĩa gì theo quan niệm dân gian?

  • Số 9 là “cửu” tượng trưng cho sự trường tồn vĩnh cửu, sự hưng thịnh và phát triển quanh năm.
  • Số 6 là “lộc” tượng trưng cho tài lộc, tiền tài, công danh phát triển, sự nghiệp đi lên.

  Theo đó, thì ý nghĩa của số 96 sẽ được kết hợp bởi số 9 và số 6. Số 9 đọc là “cửu” tượng trưng cho sự vĩnh cửu kéo dài mãi. Từ xa xưa số 9 luôn được coi là biểu tượng của sự quyền uy và sức mạnh. Còn con số 6 đọc là “lục” gần đồng âm với từ “lộc” mang theo ý nghĩa phát tài phát lộc cho người sở hữu nó.

  Chính vì vậy khi ghép chung hai con số này sẽ mang ý nghĩa tài lộc kéo dài mãi, tiền tài vô như nước và ở lại lâu bền với mệnh chủ.

  Số 96 có ý nghĩa gì trong Phong Thủy?

  Theo Ngũ Hành

  Dựa vào bản tinh đồ cơ bản ta có số 9 nằm tại cung LY, phương vị Đông bắc nên thuộc ngũ hành hỏa, 6 nằm tại cung and, phương bị Tây Bắc nên thuộc ngũ hành Kim. Từ đó, số 96 thuộc ngũ hành Hỏa Kim.

  Trong ngũ hành sinh khắc, Hỏa và Kim có mối quan hệ tương khắc với nhau, 2 ngũ hành này không nhưng không hỗ trợ nhau mà còn gây cản trở cho sự phát triển của ngũ hành còn lại. Chính vì thế số 96 không thực sự là con số tốt đặc biệt với người mệnh Hỏa và Kim.

  Theo Kinh Dịch

  Trong kinh dịch số 9 nằm tại cung Ly, số 6 nằm tại cung Càn nên số 96 tương ứng với quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu trong 64 quẻ Kinh Dịch. Luận giải quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu như sau:

  Theo giải thích của người Việt, quẻ này bổ sung thêm tượng số hữu tài sản vật chất và tinh thần ở mức cao nhất. Khi đã hòa đồng cùng mọi người thì mọi người về với mình, số hữu của mình cũng lớn hơn trong cộng đồng. Vì thế mà sau quẻ Đồng nhân là quẻ Đại hữu (có nhiều, có lớn).

  Ở trên Càn là lửa ở trên trời, chiếu sáng mọi vật như vậy có nghĩa là văn minh. Càn cương kiện bao gồm văn minh và cương kiện nên có thể sẽ rất hanh thông.

  Ngoài ra, còn cách hiểu nữa là quẻ này chỉ có 1 hào âm thống lĩnh các hào dương. Nó có thể thống lĩnh được vì nó ngôi tôn mà đắc trung, hợp với hào 2 dương ở giữa quẻ Càn.

  Theo Địa tượng truyện khuyên người quân tử khi gặp quẻ này phải ngăn đón những điều dữ khi nó chưa phát hiện. Và biểu dương điều tốt khi nó còn mập mờ để thuận mệnh tốt của trời.

  Quẻ này khuyên người ta sống trong cảnh giàu có, nên khiêm, kiệm, giao thiệp với người nên chí thành.

  Ý nghĩa số 96 trong sim điện thoại

  Sim số 96 mang lại ý nghĩa may mắn và phúc lộc tràn đầy cho chủ sở hữu. Sim điện thoại số 96 là một trong những dòng sim số được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

  Ý nghĩa số 96 trong sim điện thoại

  Nếu bạn yêu thích ý nghĩa số 96, muốn sở hữu cho mình một số sim điện thoại đẹp đuôi 96, đừng bỏ qua những gợi ý ngay dưới đây:

  • Số 196: bạn sẽ nhận được tài lộc, may mắn trong suốt cuộc đời của mình.
  • Số 296: trong tình huống nguy cấp sẽ có người giúp đỡ.
  • Số 396: tài lộc sẽ luôn được trường tồn mãi mãi và giúp bạn có thể gặt hái vô số may mắn để dễ dàng đạt được thành công.
  • Số 496: quanh năm luôn phát triển toàn diện
  • Số 596: tài lộc được phát sinh mãi mãi theo thời gian.
  • Số 696: con số này là Lộc Cửu Lộc nghĩa là lộc tới rồi lại đến nữa. Sự kết hợp này tạo nên một bộ số rất đẹp mang nhiều may mắn cho người số hữu.
  • Số 796: các vị thần sẽ luôn ở bên cạnh và che chở cho bạn.
  • Số 896: phát tài, phát lộc mãi mãi.
  • Số 996: đây là bộ ba số đẹp chắc chắn những người sinh năm 1996 nên chọn. 

  Một vài đuôi sim 96 khác được đánh giá đẹp gồm sim lặp 9696, sim gánh 9669, sim năm sinh 1996.

  Địa chỉ bán sim đuôi số 96 uy tín?

  Địa chỉ bán sim đuôi số 96 uy tín?

  Thegioisim.com tự hào là đơn vị cung cấp sim số đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tạo nên sự khác biệt so với tất các các đơn vị cung cấp Sim số đẹp trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được trải nghiệm những điều đặc biệt chưa từng có trên thị trường Sim Việt hiện nay. Với các dịch vụ về Sim tốt nhất, hoàn hảo nhất mà Quý khách chưa gặp ở bất cứ địa chỉ cung cấp Sim số đẹp nào.

  Với kho sim khổng lồ của tất cả các nhà mạng hiện hành của chúng tôi, Quý khách có thể chọn giữa rất nhiều loại Sim như: Sim tam hoa, Sim tứ quý, Sim thần tài, Sim phát tài, Sim ngũ quý để tăng thêm giá trị của Sim.

  Xin trân trọng cảm ơn Quý khách - Đến với Thegioisim.com, Quý khách sẽ luôn được hài lòng về giá cả và chất lượng phục vụ!

  Đánh giá bài viết
  (2 đánh giá)