Danh mục sim

Các quan niệm khác nhau về ý nghĩa số 86

Đăng ngày 11:35 06/03/2023 bởi |Tin tức sim

Mục lục

  Số 86 có thể được hiểu theo nghĩa là phát lộc... nhưng ý nghĩa số 86 trong nhiều quan niệm còn hơn thế nữa.

  Ý nghĩa con số 86 theo quan niệm dân gian

  Theo quan niệm dân gian, con số 86 là con số mang lại sự phát đạt, phúc lộc và  tài vận cho chủ sở hữu. Sở dĩ, người Việt Nam thường có cảm tình với con số 8 bởi lẽ trong Hán tự, Số 8 nghĩa là “bát” khi đọc lái sẽ thành “phát” vì thế ý nghĩa số 8 là mang lại sự phát triển, phất lên trong sự nghiệp. Chính vì vậy mà có nhiều người thích sử dụng con số này bởi ý nghĩa mà nó mang lại cho người dùng.

  Ý nghĩa con số 86 theo quan niệm dân gian

  Ý nghĩa số 86 trong phong thủy

  • Theo Âm dương

  Thuyết Âm Dương phong thủy xem con số 86 là con số vượng Âm, đại diện cho sự khéo léo và mềm dẻo. Vì là số vượng âm nên nó không thực sự phù hợp với người mang vận âm. Những tuổi mang vận âm là tuổi mà có can thuộc: Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý. Những tuổi này đã mang vận âm rồi nếu sử dụng những con số mang vận âm nữa thì sẽ không tốt. Thay vào đó con số này nên dùng cho những người mang vận dương vì nó giúp bổ trợ, cân bằng thêm.

  • Ý nghĩa theo ngũ hành

  Trong ngũ hành có mối quan hệ thúc đẩy lẫn nhau và nương tựa vào nhau để tồn tại, mối quan hệ này được gọi là “tương sinh”. Đó là vòng quay của đời này qua đời khác không bao giờ kết thúc. Chúng có tác dụng thúc đẩy lẫn nhau phát triển, dựa trên các quy luật giải thích các hiện tượng xảy ra trong tự nhiên và sự diễn biến của ngũ hành.

  Và xét theo ngũ hành thì số 8 có ngũ hành thuộc Thổ, số 6 ngũ hành thuộc Kim. Cặp bài trùng Thổ – Kim có mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành. Chính vì vậy con số 86 thực sự là một con số đẹp trong phong thủy khi ẩn chứa trong nó là mối quan hệ tương sinh ngũ hành này.

  • Theo Kinh Dịch

  Xét theo Kinh Dịch thì con số 86 ứng với quẻ Địa Thủy Sư, quẻ này tượng trưng cho chiến tranh, gây chiến. Hình tượng quẻ này tưongjw trưng cho tướng soái đang tất bật với công việc. Vì vậy quẻ này khuyên người sở hữu nên dè dặt, từ tốn, nếu là lãnh đạo thì nên tổ chức mọi người thành một khối đồng tâm, như thế thì sẽ không ngừng nâng cao được địa vị, chức tước. Công danh sự nghiệp sẽ cực thịnh nếu biết tận dụng luồng sinh khí của quẻ Sư.

  Số điện thoại đuôi 86 có ý nghĩa gì?

  Xuất phát từ ý nghĩa của con số 86 nên mọi người tin rằng sim đuôi số 86 sẽ mang lại may mắn cho người sử dụng. Thật vậy, khi dòng sim số đẹp được mọi người công nhận và đón nhận thì việc sở hữu một số sim đẹp đuôi 86 sẽ mang lại vô số lợi thế cho người dùng. Sim số đẹp giúp thể hiện đẳng cấp và địa vị của người dùng.

  Số điện thoại đuôi 86 có ý nghĩa gì?

  Theo góc độ phong thủy, số 86 là số chẵn, vượng âm, tạo nên sự ổn định, hút tài lộc rất mạnh. Sim Lộc Phát ngày càng khẳng định được vị thế và giá trị của mình trên thị trường sim số đẹp. Nó mang đến cho người dùng nhiều may mắn, sự nghiệp phát triển, hạnh phúc trọn vẹn.

  Mặc dù con số 86 là một con số đẹp, nhưng không phải đó là tất cả, đôi khi chọn cả số đi kèm với nó còn là cả một nghệ thuật. Vậy, khi muốn thể hiện con số 86 với tất cả ‘năng lực’ của nó thì nên chọn và tránh những cặp số nào sau đây? 

  • 086: ‘không’ + ‘phát lộc’, do đó bạn nên tránh con số này
  • 186: sự khởi đầu cho vượng khí mới
  • 286: phát triển hài hòa, bền vững, đạt được sự cân bằng trong cuộc sống
  • 386: tài phát, lộc phát dồi dào.
  • 486: phát lộc cả năm, phát lộc suốt bốn mùa
  • 36586: 365 ngày – quanh năm lộc phát
  • 686: lộc phát cả năm.
  • 786: được quý nhân phù trợ, giúp đỡ.
  • 8668: vừa là số tiến, số gánh lại là nhân 2 lộc phát
  • 1986: sim năm sinh mang ý nghĩa đặc biệt cho người tuổi năm Bính Dần 1986.
  • 868686: tam lộc phát (rất nhiều hãng taxi nổi tiếng chọn mua bội số 86 này).

  Một vài đuôi sim 86 được đánh giá đẹp gồm sim lặp 8686, sim gánh 8668, sim năm sinh 1986.

  Địa chỉ bán sim đuôi số 86 uy tín?

  Địa chỉ bán sim đuôi số 86 uy tín?

  Thegioisim.com tự hào là đơn vị cung cấp sim số đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tạo nên sự khác biệt so với tất các các đơn vị cung cấp Sim số đẹp trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được trải nghiệm những điều đặc biệt chưa từng có trên thị trường Sim Việt hiện nay. Với các dịch vụ về Sim tốt nhất, hoàn hảo nhất mà Quý khách chưa gặp ở bất cứ địa chỉ cung cấp Sim số đẹp nào.

  Với kho sim khổng lồ của tất cả các nhà mạng hiện hành của chúng tôi, Quý khách có thể chọn giữa rất nhiều loại Sim như: Sim tam hoa, Sim tứ quý, Sim thần tài, Sim phát tài, Sim ngũ quý để tăng thêm giá trị của Sim.

  Xin trân trọng cảm ơn Quý khách - Đến với Thegioisim.com, Quý khách sẽ luôn được hài lòng về giá cả và chất lượng phục vụ!

  Đánh giá bài viết
  (2 đánh giá)