Danh mục sim

Các quan niệm khác nhau về ý nghĩa số 61

Đăng ngày 16:07 12/01/2023 bởi |Tin tức sim

Mục lục

  Số 61 vẫn luôn được hiểu theo ý nghĩa là vạn lộc, sinh lộc... nhưng ý nghĩa số 61 trong nhiều quan niệm còn hơn thế nữa.

  Ý nghĩa số 61 theo luận giải thông thường

  Trong cuộc sống, không ít lần bạn bắt gặp con số 61, được dùng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Ví dụ như 61 là biển số xe của Bình Dương, là một số nguyên tố trong toán học,... Trong dân gian, ý nghĩa số 61 được đại diện cho những phẩm chất đạo đức tốt đẹp, thật thà, uy tín. Vì vậy, số 61 được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

  Ý nghĩa số 61 theo luận giải thông thường

  Để hiểu về ý nghĩa số 61 theo quan niệm dân gian, trước hết cùng phân tích ý nghĩa của con số cấu thành nên nó. Cụ thể:

  • Số 6: Tiếng Hán Việt đọc là “Lục”, gần với “Lộc”. Dân gian quan niệm đây là con số đại diện cho tiền tài, của cải. 
  • Số 1: Con số biểu tượng cho sự thành công, đỉnh cao danh vọng. Số 1 còn là con số khởi đầu, số khai sinh ra vạn vật. 

  Sự kết hợp của số  và số 1 tạo nên số 61 mang ý nghĩa đặc biệt. Với lý giải trên, theo quan niệm dân gian số 61 được luận nghĩa là “Lộc sinh, lộc nhất”. Có thể hiểu nghĩa là tài lộc được bồi đắp thêm, tiền tài dư giả, cuộc sống tròn đầy. 

  Ý nghĩa số 61 theo phong thủy

  Số 61 ứng với quẻ Thủy Thiên Nhu trong Kinh Dịch. Vì vậy ý nghĩa của số 61 ứng với Quẻ Nhu hàm ý rằng tránh được sự nguy hiểm, cực đoan, ham hố để tiến về phía trước, mà trước tiên cần kiên nhẫn chờ đợi. Hình tượng quẻ “Minh châu xuất thổ” như hạt minh châu bắt đời rời khỏi mặt đất, chính là mọi việc bắt đầu sinh sôi, phát triển.

  Nằm trong tính cương cường và sáng suốt của nội quái Càn, ý nghĩa số 61 ứng với quẻ Nhu rất tốt trong phát triển công danh sự nghiệp và tình duyên - gia đạo. 

  Trong ngũ hành, số 61 thuộc hành Kim. Chính vì vậy mà theo lý lẽ ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy, những người thuộc mệnh Thủy sẽ rất hợp với con số này. Ý nghĩa số 61 là phát lộc, phát tài tức là mang đến rất nhiều tài lộc, công việc thuận lợi phát triển, cũng mang ý nghĩa là sinh sôi nảy nở nên gia đình sẽ ấm cúng và thịnh vượng.

  Tương tự, thì theo ngũ hành số 61 tương hỗ những người mệnh Kim nên ý nghĩa số 61 giúp người có mệnh Kim gặp nhiều may mắn, được hỗ trợ trong việc làm ăn và cuộc sống gia đình.

  Người mệnh Mộc trái lại nên tránh số 61 bởi theo ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc, sẽ ngăn cản tài lộc, chặn đường công danh, dễ gây mâu thuẫn, xung đột.

  Ý nghĩa số 61 trong sim điện thoại

   

  Ý nghĩa số 61 trong sim điện thoại

  Một vài đuôi sim 60 được đánh giá đẹp gồm sim lặp 6161, sim gánh 6116, sim năm sinh 1961. Trong sim điện thoại, số 61 mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, giá trị phong thủy cao. Nếu sử dụng hợp mệnh bạn sẽ nhận được những điều sau đây:

  • Gặp may mắn về tiền bạc, tài vận tốt, được hưởng lộc từ khác khác mang đến. 
  • Có nhiều khởi sắc trong công việc, gặt hái được nhiều thành công, tiền đồ rộng mở. 
  • Gia đạo êm ấm, tình thân gắn kết. 
  • Thể hiện đẳng cấp khác biệt của người sở hữu, rành về sim số. 

  Khi kết hợp với những con số khác, ý nghĩa số 61 sẽ khác đi và nó được luận giải theo các chuyên gia như sau: 

  • 061: Khởi đầu vạn tài lộc. 
  • 161: Sinh lộc lá, mang đến tài lộc và may mắn cho chủ sim.
  • 261: Tài lộc mãi dư giả.
  • 361: Sinh tài lộc.
  • 461: Bốn mùa sinh lộc. 
  • 561: Sinh phú quý, sinh tài lộc.
  • 661: Đại phú, đại lộc.
  • 761: Đắc lộc sinh tài, đi đến thành công. 
  • 861: Phát lộc sinh, nhiều lộc lá.
  • 961: Trường lộc nhất, vượng tài lộc bền vững, uy quyền được khẳng định. 

  Địa chỉ bán sim đuôi số 61 uy tín?

  Địa chỉ bán sim đuôi số 61 uy tín?

  Thegioisim.com tự hào là đơn vị cung cấp sim số đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tạo nên sự khác biệt so với tất các các đơn vị cung cấp Sim số đẹp trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được trải nghiệm những điều đặc biệt chưa từng có trên thị trường Sim Việt hiện nay. Với các dịch vụ về Sim tốt nhất, hoàn hảo nhất mà Quý khách chưa gặp ở bất cứ địa chỉ cung cấp Sim số đẹp nào.

  Với kho sim khổng lồ của tất cả các nhà mạng hiện hành của chúng tôi, Quý khách có thể chọn giữa rất nhiều loại Sim như: Sim tam hoa, Sim tứ quý, Sim thần tài, Sim phát tài, Sim ngũ quý để tăng thêm giá trị của Sim.

  Xin trân trọng cảm ơn Quý khách - Đến với Thegioisim.com, Quý khách sẽ luôn được hài lòng về giá cả và chất lượng phục vụ!

  Đánh giá bài viết
  (2 đánh giá)