Danh mục sim

Hướng dẫn chuyển từ sim Viettel trả trước sang trả sau

Đăng ngày 16:50 25/07/2022 bởi |Tin tức sim

Mục lục

  Tại sao nên dùng sim Viettel trả sau? Hướng dẫn cách chuyển từ sim Viettel trả trước sang trả sau? Mua sim số đẹp Viettel chính chủ ở đâu?

  Tại sao nên dùng sim Viettel trả sau?

  Hiện nay, việc sử dụng sim Viettel trả sau đang dần trở thành xu hướng của rất nhiều khách hàng, bởi những tiện ích mà thuê bao trả sau mang lại cho người dùng là hoàn toàn cần thiết với cuộc sống và công việc của khách hàng.

  Tại sao nên dùng sim Viettel trả sau?

  Sim Viettel trả sau là loại sim Viettel mà người dùng phải có hợp đồng rõ ràng. Sau khi đã được kích hoạt, bạn sẽ được sử dụng sim Viettel trả sau với những dịch vụ đi kèm của nó. Như vậy, khác với sim Viettel trả trước, ở sim Viettel trả sau, người dùng sẽ sử dụng rồi mới trả tiền chứ không phải nạp qua thẻ card.

  Đặc biệt, ở mỗi chu kỳ, người dùng sẽ phải thanh toán tiền cước cho nhà mạng Viettel nếu không sẽ bị chặn chiều. Nói một cách dễ hiểu khác sim Viettel trả sau là loại sim dùng trước trả tiền sau của nhà mạng Viettel.

  Hướng dẫn cách chuyển từ sim Viettel trả trước sang trả sau

  Việc chuyển từ thuê bao trả trước sang trả sau đang được rất nhiều người sử dụng mạng di động của Viettel quan tâm bởi Viettel đang ngày càng nhiều những chương trình ưu đãi dành riêng cho các thuê bao trả sau.

  Theo quy định của nhà mạng Viettel thì khách hàng có thể thực hiện việc chuyển đổi thuê bao trả trước sang trả sau bằng 1 trong 2 cách chuyển đổi được giới thiệu dưới đây.

  Hướng dẫn cách chuyển từ sim Viettel trả trước sang trả sau

  1. Chuyển đổi thuê bao từ trả trước sang trả sau trên ứng dụng My Viettel

  Ứng dụng My Viettel là một ứng dụng chính thống của Viettel. Với 8 bước thực hiện đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi thuê bao từ trả trước sang trả sau online mà không cần phải tới cửa hàng Viettel.

  • Link tải app: https://viettel.vn/app hoặc quét mã QR code

  Bước 1: Tải ứng dụng My Viettel về điện thoại và tiến hành đăng nhập. Bước 2: Tại màn hình Trang chủ chọn mục tiện ích > Chọn Chuyển sang trả sau.

  Bước 3: Khách hàng chọn Gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Lưu ý: Tiền thừa trong tài khoản gốc của khách hàng sẽ được trừ vào phí sử dụng của các tháng tiếp theo (Tối đa 2 tháng) Bước 4: Sau khi đã lựa chọn gói cước phù hợp, nhấn chọn Tiếp tục để chuyển sang màn hình Thông tin khách hàng (Trong trường hợp sai thông tin, mời khách hàng ra cửa hàng Viettel gần nhất để xác thực thông tin trước khi chuyển sang thuê bao Trả sau)Lưu ý: Để thay đổi thông tin, quý khách hàng theo CMND, thẻ căn cước....ra cửa hàng Viettel gần nhất để được hỗ trợ.

  Bước 5: Chọn Hình thức hợp đồng > Tích chọn các mục Hình thức thanh toán cướchình thức nhận thông báo cước và địa chỉ hiện tại của khách hàng. Bước 6: Ký hợp đồng: Khách hàng kiểm tra lại thông tin trong hợp đồng, upload hình ảnh và thực hiện ký điện tử trực tiếp trên màn hình. Lưu ý: Bắt buộc khách hàng phải up ảnh CMND và ảnh chân dung rõ mặt.

  Bước 7: Chọn Phương thức đóng cước và khách hàng kiểm tra thông tin đơn hàng > Chọn hình thức thanh toán và điều khoản mua hàng để hoàn tất quá trình chuyển đổi. Bước 8: Khi đăng ký thành công, màn hình sẽ hiển thị thông báo "Chuyển đổi thành công". Chúc mừng bạn!

  2. Cách chuyển đổi thuê bao trả trước sang trả sau tại điểm giao dịch Viettel

  Giấy tờ và thủ tục cần có:

  • CMND của chủ thuê bao đăng ký
  • Sim di động trả trước cần chuyển đổi

  Khi tới điểm giao dịch, sẽ có các nhân viên trao đổi và hướng dẫn, cung cấp những thông tin và hỗ trợ quý khách hàng trong việc hoàn tất kê khai thông tin cá nhân trong bản hợp đồng cam kết khi đăng ký hòa mạng trả sau. Thời gian thực hiện chuyển đổi tối thiểu là 10 phút. Điểm đặc biệt là tiền thừa trong tài khoản tại thời điểm chuyển đổi sẽ được trừ trực tiếp vào phí sử dụng trọng tháng tiếp theo khi thuê bao được chuyển đổi. Liên hệ tới tổng đài của Viettel 1800 8168 (miễn phí) để được tư vấn thêm về dịch vụ này.

  Mua sim số đẹp Viettel ở đâu?

  Mua sim số đẹp Viettel ở đâu?

  Thegioisim.com tự hào là đơn vị cung cấp sim số đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tạo nên sự khác biệt so với tất các các đơn vị cung cấp Sim số đẹp trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được trải nghiệm những điều đặc biệt chưa từng có trên thị trường Sim Việt hiện nay. Với các dịch vụ về Sim tốt nhất, hoàn hảo nhất mà Quý khách chưa gặp ở bất cứ địa chỉ cung cấp Sim số đẹp nào.

  Với kho sim khổng lồ của tất cả các nhà mạng hiện hành của chúng tôi, Quý khách có thể chọn giữa rất nhiều loại Sim như: Sim tam hoa, Sim tứ quý, Sim thần tài, Sim phát tài, Sim ngũ quý để tăng thêm giá trị của Sim.

  Xin trân trọng cảm ơn Quý khách - Đến với Thegioisim.com, Quý khách sẽ luôn được hài lòng về giá cả và chất lượng phục vụ!

  Đánh giá bài viết
  (2 đánh giá)