Danh mục sim

Các quan niệm khác nhau về ý nghĩa số 120

Đăng ngày 11:16 26/05/2023 bởi |Tin tức sim

Mục lục

  Số 120 có thể được hiểu là con số thể hiện sự hạnh phúc bền vững, nhưng ý nghĩa số 120 trong nhiều quan niệm còn hơn thế nữa.

  Ý nghĩa số 120 trong dân gian

  120 là một con số đặc biệt với hình thức đẹp nhưng chứa đựng những ý nghĩa đặc biệt mà không phải ai cũng biết:

  Ý nghĩa số 120 trong dân gian

  • Số 1 (nhất – chắc chắn): Trong phong thủy, số 1 trong biển số xe mang ẩn ý cho sự tuyệt đối, duy nhất và độc lập. Trong đó, những sim điện thoại, biển số xe mang con số ngũ linh 111.11 hoặc 1111 luôn được những đại gia săn lùng. Thế nhưng, với ý nghĩa đặc biệt của những con số này, những người có tiền cũng chưa chắc có thể mua được
  • Số 2 (nhị – mãi mãi): Mang ý nghĩa cho sự mãi mãi và trường tồn. Con số này cũng tượng trưng cho 1 cặp nên nó mang hàm ý thể hiện một cặp song hỷ, hạnh phúc và may mắn. Vì thế, số 2 là một trong những con số được mọi người ưa thích và càng đẹp hơn khi nó đi cùng với số 8 hoặc số 6.
  • Ý nghĩa số 0: tượng trưng cho sự khởi đầu, sinh sôi nảy nở của vạn vật. Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng đây là một con số vô nghĩa và trống rỗng. Người xưa thường có câu “Bắt đầu từ con số 0”, do đó số 0 đại diện cho sự bắt đầu và tốt hay xấu, may mắn hay không còn phụ thuộc vào ý kiến và góc nhìn của mỗi người.
  • Ý nghĩa số 20: thể hiện niềm hạnh phúc viên mãn và cũng rất dài lâu, số 20 là con số rất may mắn, vẹn toàn, để từ đó, nó cũng sẽ mang lại những điều tương tự cho chủ nhân. 

  Như vậy, số 120 là con số thể hiện sự khởi đầu một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc dài lâu, là một con số tốt đẹp, hài hòa.

  Ý nghĩa số 120 trong phong thủy

  • Trong ngũ hành, số 1 thuộc mệnh Thủy. Mệnh Thủy hợp với mệnh Mộc, đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho chủ xe. Số 1 nên tránh số 6 và số 7 bởi số 6 và 7 thuộc mệnh Kim khắc Mộc. Ngoài ra, số 1 cũng không nên kết hợp với số 0,2,5,8 bởi những số đó thuộc mệnh Thổ, khắc Thủy.
  • Trong ngũ hành, số 2 thuộc mệnh Thổ. Mệnh Thổ hợp với mệnh Kim, đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho chủ xe. Số 2 nên tránh số 9 bởi số 9 thuộc mệnh Hỏa khắc Kim. Ngoài ra, số 2 cũng không nên kết hợp với số 3,4 bởi những số đó thuộc mệnh Mộc, khắc Thổ.
  • Trong ngũ hành, số 0 thuộc mệnh Thổ. Mệnh Thổ hợp với mệnh Kim, đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho chủ xe. Số 0 nên tránh số 3 và số 4 bởi số 3 và 4 thuộc mệnh Mộc khắc Thổ. Ngoài ra, số 0 cũng thuộc mệnh Kim và nên tránh số 9 thuộc mệnh Hỏa, bởi mệnh Hỏa khắc Kim.

  Biển số xe đuôi 120 là biển số xấu hay đẹp?

  Biển số xe đẹp mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho chủ xe. Vì thế nhiều người băn khoăn không biết biển số xe đuôi 120 có phải là biển số xe đẹp không. Trong phong thủy, con số 120 trên biển số xe có ý nghĩa vô cùng tốt đẹp đối với những người sở hữu nó. Vì thế biển số xe đuôi 120 được đánh giá là biển số xe đẹp.

  Ý nghĩa số 120 trong sim điện thoại

  Ý nghĩa số 120 trong sim điện thoại

  Số 120 thường nổi bật hơn nếu đứng ở đuôi sim điện thoại. Điều này sẽ làm hình thức của sim đẹp hơn, do đó có giá cao hơn so với loại sim bình thường.

  Khi số 1, số 2 và hai số 0 được kết hợp, chúng ta sẽ có được ý nghĩa con số 120 hạnh phúc trọn vẹn và lâu dài. Đây chẳng phải là ước mơ của tất cả chúng ta khi còn sống trên cuộc đời này sao? Chính vì vậy mà người xưa tin rằng con số 120 là con số rất may mắn và trọn vẹn, mang lại những điều như ý cho gia chủ.

  • Tổng số là: 3: Số 3 là con số tài năng.
  • Đuôi 0 là cặp số khởi đầu cho vạn vật.
  • Số điện thoại đuôi 120: [SINH MÃI LỢI]

  Sim taxi 120.120 bạn có thể tham khảo để giúp cải vận cho mình.

  Địa chỉ bán sim đuôi số 200 uy tín?

  Địa chỉ bán sim đuôi số 200 uy tín?

  Thegioisim.com tự hào là đơn vị cung cấp sim số đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tạo nên sự khác biệt so với tất các các đơn vị cung cấp Sim số đẹp trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được trải nghiệm những điều đặc biệt chưa từng có trên thị trường Sim Việt hiện nay. Với các dịch vụ về Sim tốt nhất, hoàn hảo nhất mà Quý khách chưa gặp ở bất cứ địa chỉ cung cấp Sim số đẹp nào.

  Với kho sim khổng lồ của tất cả các nhà mạng hiện hành của chúng tôi, Quý khách có thể chọn giữa rất nhiều loại Sim như: Sim tam hoa, Sim tứ quý, Sim thần tài, Sim phát tài, Sim ngũ quý để tăng thêm giá trị của Sim.

  Xin trân trọng cảm ơn Quý khách - Đến với Thegioisim.com, Quý khách sẽ luôn được hài lòng về giá cả và chất lượng phục vụ!

  Đánh giá bài viết
  (3 đánh giá)