Danh mục sim

Các quan niệm khác nhau về ý nghĩa số 116

Đăng ngày 14:13 22/05/2023 bởi |Tin tức sim

Mục lục

  Số 116 có thể được hiểu là khởi sinh tài lộc, nhưng ý nghĩa số 116 trong nhiều quan niệm còn hơn thế nữa.

  Ý nghĩa số 116 theo quan niệm dân gian

  Trong dân gian và theo quan niệm của đại đa số, ý nghĩa của những cặp số là kết hợp của các số thành phần. Để giải nghĩa số 116, cùng xem ý nghĩa của số 1 và số 6:

  Ý nghĩa số 116 theo quan niệm dân gian

  • Số 1 (nhất – chắc chắn): Trong phong thủy, số 1 mang ẩn ý cho sự tuyệt đối, duy nhất và độc lập. Trong đó, những biển số xe, sim điện thoại mang con số ngũ linh 111.11 hoặc 1111 luôn được những đại gia săn lùng. Thế nhưng, với ý nghĩa đặc biệt của những con số này, những người có tiền cũng chưa chắc có thể mua được .
  • Số 6 (lục – lộc): Số 6 là con số được nhiều người đặc biệt ưa thích và săn đón. Bởi xét theo ý nghĩa phong thủy, số 6 là đại diện cho sự tốt lành, lợi lộc, thuận buồm xuôi gió. Vì vậy, được kết hợp với số 8 tạo thành con số 68, nó sẽ mang lại sự may mắn cũng như lộc phát cho chủ nhân của nó.

  Vậy nên khi những số này kết hợp thành số 116 nó mang đến và thế hiện sự mở đầu với nhiều điều tốt đẹp, tài lộc. Bên cạnh đó cặp số 116 còn được hiểu là số sinh lộc

  Ý nghĩa số 114 trong phong thủy

  Theo học thuật phương Đông thì số 1 nằm ở cùng một vị trí trong bản tinh đồ cơ bản, tọa tại phương Bắc,số 1 cung Khảm Thuỷ (ứng với mùa Đông) ngũ hành Thủy, số 6 ngũ hành Kim nên số 116 thiên về ngũ hành Thuỷ. Theo học thuật phương Đông thì số 1 nằm ở cùng một vị trí trong bản tinh đồ cơ bản, tọa tại phương Bắc,số 1 cung Khảm Thuỷ (ứng với mùa Đông) ngũ hành Thủy, số 6 ngũ hành Kim nên số 116 thiên về ngũ hành Thuỷ. 

  Theo các chuyên gia phong thủy, để luận quẻ của một dãy số, bạn chia dãy số thành 2 phần quẻ thượng và quẻ hạ. Lấy tổng các quẻ rồi chia cho 8, số dư là bao nhiêu thì sẽ ứng với các quái trong Tiên Thiên Bát Quái. Như vậy số 116 thuộc quẻ 47 Trạch Thủy Khốn (困 kùn) . Đây là quẻ có điềm “vạn sự hanh thông” là quẻ rất tốt trong Kinh dịch..

  Biển số xe đuôi 116 là biển số xấu hay đẹp?

  Biển số xe đẹp mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho chủ xe. Vì thế nhiều người băn khoăn không biết biển số xe đuôi 116 có phải là biển số xe đẹp không. Trong phong thủy, con số 116 trên biển số xe có ý nghĩa vô cùng tốt đẹp đối với những người sở hữu nó. Vì thế biển số xe đuôi 116 được đánh giá là biển số xe đẹp.

  Ý nghĩa số 116 trong SIM số đẹp


  Ý nghĩa số 116 trong SIM số đẹp

  Số 116 còn là số mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân sim. Người dùng loại sim này chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với người nghe số điện thoại. Sim đuôi 116  thường thấy ở nhiều cơ sở kinh doanh, các công ty và cửa hàng.

  Khi số 116 kết hợp với những con số khác sẽ mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau. Một khi nắm rõ được bạn sẽ dễ dàng chọn lựa sim phù hợp với bản thân. Luận giải ý nghĩa như sau: 

  • Số 0116: Có ý nghĩa là khởi sự cho một năm đầy ắp tài lộc.
  • Số 1116: Có ý nghĩa là sinh lộc dồi dào, đầy ắp.
  • Số 2116: Có nghĩa là tài lộc sinh sôi, cuộc sống cân bằng 
  • Số 3116: Có nghĩa là tài sinh lộc, nhờ tài năng của bạn ắt sẽ sinh được nhiều tài lộc, của cải, cuộc sống sung túc về sau.
  • Số 4116: Có nghĩa là 4 mùa xuân hạ thu đông sinh lộc.
  • Số 5116: Có nghĩa là Phúc sinh Lộc, nhờ phúc đức của bạn mà cuộc sống sau này sẽ sinh ra nhiều của cải sau này.
  • Số 6116: Có nghĩa là cặp số trong sim gánh, mang ý nghĩa lộc sinh lộc, tiền sinh ra tiền.
  • Số 7116: Có nghĩa là số 7 là con số của thần linh nên bộ 7116 mang ý nghĩa nhờ ơn thần linh nên sẽ đem đến nguồn tài lộc vô hạn.
  • Số 8116: Có nghĩa là phát sinh lộc, thúc đẩy nhanh chóng để nhận được nhiều tài lộc may mắn, thường có trong sim phát lộc.
  • Số  9116: Có nghĩa là sinh lộc trường cửu.
  • Sim taxi 116.116

  Địa chỉ bán sim đuôi số 116 uy tín?

  Địa chỉ bán sim đuôi số 116 uy tín?

  Thegioisim.com tự hào là đơn vị cung cấp sim số đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tạo nên sự khác biệt so với tất các các đơn vị cung cấp Sim số đẹp trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được trải nghiệm những điều đặc biệt chưa từng có trên thị trường Sim Việt hiện nay. Với các dịch vụ về Sim tốt nhất, hoàn hảo nhất mà Quý khách chưa gặp ở bất cứ địa chỉ cung cấp Sim số đẹp nào.

  Với kho sim khổng lồ của tất cả các nhà mạng hiện hành của chúng tôi, Quý khách có thể chọn giữa rất nhiều loại Sim như: Sim tam hoa, Sim tứ quý, Sim thần tài, Sim phát tài, Sim ngũ quý để tăng thêm giá trị của Sim.

  Xin trân trọng cảm ơn Quý khách - Đến với Thegioisim.com, Quý khách sẽ luôn được hài lòng về giá cả và chất lượng phục vụ!

  Đánh giá bài viết
  (2 đánh giá)