Danh mục sim

Nhà có két sắt nhớ đặt đúng điểm này: Số 1 tiền đầy túi, số 2 sức khỏe dồi dào

Đăng ngày 16:26 20/02/2019 bởi Linh Vũ|Tin phong thủy

Mục lục

   

  Sự thịnh vượng của gia đình bạn phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Ngoài tài năng, sự nỗ lực phấn đấu vươn lên của bản thân những thành viên trong gia đình thì yếu tố phong thủy cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng. Một ngôi nhà có phong thủy tốt có thể nâng cao hiệu quả công việc và thu hút tài lộc dồi dào.

  Căn cứ theo các hướng khác nhau, gia chủ có thể tìm thấy vị trí sinh tài lộc của một ngôi nhà. Nếu gia chủ muốn cải thiện phong thủy nhà cửa và nâng cao vận may của chính mình, thì cần phải hiểu được vị trí sinh tài lộc trong ngôi nhà. Đặc biệt, với những nhà có két sắt, bạn nên lưu ý đặt két ở vị trí này để tăng may mắn. 

  1. Vị trí tài vị của mỗi ngôi nhà

  Theo phong thủy trung tâm của nhà ở chính là "trạch tâm", tượng trưng cho Thái cực. Phong thuỷ nhà ở tốt hay xấu đều dựa vào gốc toạ độ là trạch tâm để xác định phương vị và luận bàn cát hung.

  Nhà có két sắt nhớ đặt đúng điểm này: Số 1 tiền đầy túi, số 2 sức khỏe dồi dào-1

  Phong thuỷ truyền thống cho rằng, trung tâm của nhà ở chính là điểm ngưng tụ sinh khí, cũng là điểm tích tụ vượng khí. Do vậy gia chủ phải hết sức chú trọng và bảo vệ vị trí này, không được huỷ hoại, cũng không được làm ô nhiễm, bôi bẩn để tránh hao tổn vượng khí trong ngôi nhà.

  2. Cách tăng tài lộc cho mỗi ngôi nhà

  Bày trí cho vị trí tài lộc ngôi nhà

  Gia chủ phải luôn bố trí đầy đủ ánh sáng cho vị trí tài vị. Nếu thiếu ánh sáng tự nhiên, gia chủ có thể thắp thêm đèn. Ngoài ra việc trồng thêm cây xanh cũng là một ý tưởng rất tốt.

  Nhà có két sắt nhớ đặt đúng điểm này: Số 1 tiền đầy túi, số 2 sức khỏe dồi dào-2

  Gia chủ có thể trồng thêm những loại cây có lá to và dày như Cao su cảnh, Kim phát tài, Thiết mộc lan, Vạn niên thanh và nên trồng những cây này bằng đất, không nên trồng cây trong nước và phải đảm bảo cây luôn được chăm sóc thường xuyên và không bị khô, héo.

  Nơi sản sinh ra vượng khí của ngôi nhà nên đặt bàn ghế tiếp khách để tận dụng tối đa nơi tích tụ tài khí này, khi gia đình ngồi trò chuyện hay khi nhà có khách, thì mọi người đều sẽ tiếp nhận được tài khí ở đó.

  Vị trí tài lộc hay còn gọi là tài vị trong nhà liên quan đến sự thịnh suy của một gia đình. Đây được coi là vị trí tốt nhất, nhạy cảm nhất trong một ngôi nhà, gia chủ cần lưu ý chăm sóc tốt cho vị trí này. Để kích hoạt nguồn vượng khí hay tài khí ở đây bằng cách bài trí những đồ vật thích hợp kết hợp với chăm sóc, lau chùi thường xuyên.

  Trong năm 2019, nếu gia chủ có điều kiện hoàn toàn có thể mua và đặt thêm biểu tượng cát lành thì lại càng thêm tốt, có thể đặt ba ông Phúc Lộc Thọ, hoặc tượng Văn - Võ tài thần, hay đặt một bể cá nho nhỏ gần khu vực tài vị sẽ càng mang lại nhiều may mắn cho gia đình.

  Giữ cho ngôi nhà luôn ngăn nắp, sạch sẽ

  Sự bừa bộn, lộn xộn các đồ đạc trong một ngôi nhà sẽ mang lại cảm giác khó chịu cho gia chủ cũng như khách khứa đến nhà.

  Không những thế nó sẽ gián tiếp làm những nguồn năng lượng tích cực, cũng như vượng khí trong ngôi nhà không thể lưu thông được, thậm chí là bị tiêu hao đáng kể.

  Nhà có két sắt nhớ đặt đúng điểm này: Số 1 tiền đầy túi, số 2 sức khỏe dồi dào-3

  Một không gian bừa bộn rõ ràng không thể mang lại cho chủ nhân của nó một không gian sống và nghỉ ngơi thoải mái. Vì vậy, việc bài trí, sắp xếp nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ là yếu tố quan trọng tạo nên phong thủy đẹp cho ngôi nhà.

  Gia chủ cũng cần phải đảm bảo hài hòa trong cách bài trí đồ đạc. Tránh bài trí những vật phẩm có góc sắc nhọn như dao kiếm, súng, bằng khen, tiêu bản động vật đều không nên treo trên tường.

  Vì những vật dụng này đều sinh âm khí, dễ dẫn đến những việc cãi vã hay hành vi bạo lực. Ngoài ra gia chủ cũng nên chọn những tông màu sáng, ấm áp để trang trí cho ngôi nhà.

  Gia chủ nên căn cứ vào phương hướng của phòng khách so với tổng thể ngôi nhà để chọn màu sắc chính xác, có thể tăng thêm hiệu quả phong thủy.

  Điều cốt yếu của mỗi căn nhà cần đến là sự sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp. Mỗi vật dụng trong nhà cần đều xứng đáng có một không gian riêng, dù nhỏ đến đâu; điều này sẽ tạo cho ngôi nhà sự yên bình và thoáng đãng.

  Hãy làm đẹp các khu vực phía Đông Nam hoặc Đông Bắc trong nhà và trong mỗi phòng để thu hút may mắn và tiền tài cho gia chủ.

  * Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

   

  Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn

   

  Đánh giá bài viết
  (2 đánh giá)